เช็คเลย!!! ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2564 - HotNews

เช็คเลย!!! ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2564

ปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณต้องคิดก่อนใช้ให้ดี เพราะจะมีค่าใช้จ่ายที่ติดค้าง หรือเป็นหนี้มาก่อนหน้าที่ต้องจ่ายอยู่ นอกจากนี้อาจมีคนเข้ามาขอยืมเงินในช่วงนี้อีกด้วย แต่ก็ทำใจแข็งไว้เพราะถ้าคุณให้ไปจะค่อนข้างเดือดร้อนตัวเองในภายหลัง

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้ใช้เงินอย่างรวดเร็ว และยังคงต้องหมุนเงินอยู่ อยู่ๆ จะมีเรื่องให้ใช้เงินอย่างกะทันหันเข้ามา นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง ยานพาหนะเข้ามาอีกด้วย ในส่วนของรายรับนั้นคุณมีเกณฑ์ที่จะหาช่องทางในการหาเงินเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณจะมีเรื่องให้จ่ายเงินโดยที่ไม่เต็มใจเข้ามา หรืออยู่ๆ จะเป็นการจ่ายเงินแบบมัดมือชกหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนี้ต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตร บริวารเข้ามา ส่วนรายรับนั้นจะยังมีเข้ามาเรื่อยๆ และจ่ายออกเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณยังคงมีค่าใช้จ่ายอยู่มาก โดยที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงรายจ่ายใดๆ ได้เลย นอกจากนี้คุณอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของที่อยู่อาศัย สถานที่ หรือการเดินทางเข้ามามากขึ้นอีกด้วย

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ช่วงนี้คุณต้องบริหารเงินให้ดี ต้องระวังว่าเงินที่รออยู่ หรือมีคนบอกว่าจะจ่ายคืนให้จะถูกเลื่อนหรือผิดสัญญาไป ทำให้คุณต้องหาเงินส่วนอื่นมาใช้ก่อน ช่วงนี้หากใครเข้ามายืมเงินต้องระวังว่าจะเสียเพื่อนอีกด้วย

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน คุณจำเป็นต้องแบ่งเงินไปจ่ายหรือไปอุดรอยรั่วในส่วนต่างๆ ในปักษ์นี้คุณต้องแบกรับภาระจากทางครอบครัว หรือจากคนอื่นมากขึ้น ซึ่งรายรับของคุณยังอยู่ในจำนวนที่เท่าเดิม ทำให้ในปักษ์นี้คุณอาจไม่เหลือเงินเก็บสักเท่าไหร่

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมสิ่งของ หรือซื้อของใหม่มาแทนของที่พัง นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือการซื้อประกันเข้ามา หากค่าประกันไม่เหนือบ่ากว่าแรงขอให้ซื้อไว้แก้เคล็ด หากเกิดอะไรขึ้นจะได้ไม่ต้องควักเงินก้อน

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณมียังคงมีค่าใช้จ่ายอยู่ และต้องระวังเรื่องของบิลหนี้บัตรเครดิตหรือหนี้ที่ครบกำหนดต้องจ่าย แต่ตัวคุณอาจหมุนเงินได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้ในช่วงปักษ์นี้อาจมีการติดขัดเรื่องของเงินอยู่บ้าง

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน รายรับของคุณยังมีเข้ามาอยู่ แต่มันก็ยังคงไหลออกด้วยอยู่ดี หากมีใครที่ค้างเงินคุณอยู่อีกฝ่ายจะเริ่มจ่ายเงินคืนคุณบ้างแล้ว นอกจากนี้คุณต้องสำรองเงินสำหรับเรื่องของที่อยู่อาศัย หรือจ่ายหนี้ค้างอีกด้วย

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน คุณจะเริ่มหาเงินจากช่องทางใหม่ๆ หรือสามารถสร้างสิ่งที่ทำเงินขึ้นมาได้อีกช่องทางหนึ่ง แต่ค่าใช้จ่ายของคุณก็ยังคงมีอยู่ไม่น้อยและมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวารหรือสัตว์เลี้ยงเข้ามาอยู่เรื่อยๆ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากการเคลมประกัน หรือได้เงินจากสิ่งของที่พังเสียหายเข้ามา แต่เงินนี้อาจเป็นเงินร้อน ได้มาแล้วหมดไปอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการกู้เงินในช่วงนี้ต้องรอไปก่อน เพราะอาจยังไม่มีการอนุมัติเกิดขึ้น

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะเริ่มใช้เงินเยอะขึ้นเพราะอยากแก้เครียด อะไรที่อยากได้ก็ซื้อแบบคิดน้อยลง นอกจากนี้อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคุณด้วยเช่นกัน และตัวคุณเองก็ไม่สามารถปฏิเสธได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น