7 ความในใจของชายหนุ่ม ที่น้อยคนนักที่จะรู้ - HotNews

7 ความในใจของชายหนุ่ม ที่น้อยคนนักที่จะรู้

 


7 ความในใจของชายหนุ่ม ที่น้อยคนนักที่จะรู้

ความเชื่อที่ถูกฝังลงไปในพฤติกรรมของผู้ชายนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการถูกปลูกฝังให้เป็นคนเข้มแข็ง ไม่หวั่นไหวกับเรื่องราวรอบตัวได้โดยง่าย รวมไปถึงสภาวะผู้นำ เพื่อที่จะได้เติบโตมาเป็นผู้นำครอบครัวที่ดี แต่แท้จริงแล้ว ผู้ชายทุกคนต่างมีความหวั่นไหว และความรู้สึกที่พวกเขาไม่สามารถแสดงออกมาได้ ซึ่ง 7 ความรู้สึกนี้คือสิ่งที่ผู้ชายแอบซ่อนเอาไว้เพื่อให้ผู้หญิงที่เขารักมีความประทับใจและมั่นใจในตัวพวกเขา

1. ผู้ชายรู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างของตนเอง
ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของตนเอง แม้ว่าพวกเขาจะมีหุ่นที่ไม่ได้แตกต่างไปจาก เดวิด เบคแฮม สักเท่าไร แม้ว่าผู้ชายบางคนจะดูเหมือนไม่ค่อยสนใจเรื่องรูปร่างหรือหุ่นของตนเอง แต่ลึก ๆ แล้วผู้ชายทุกคนต่างอ่อนไหวเมื่อใครไปทักเขาเรื่องรูปร่างทั้งนั้น

2. ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้พูดคุยกับใครเขาหรอก
ความต่างระหว่างชายและหญิง ผู้หญิงนั้นสามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่ผู้ชายกว่าจะเปิดใจคุยกับใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไรนัก แม้ว่าเขาจะดูเป็นมิตรมากแค่ไหนก็ตาม ดังนั้นถ้าคุณต้องทำความรู้จักกับชายหนุ่มสักคน แล้วคุณต้องเป็นฝ่ายชวนคุย ก็ขออย่าได้แปลกใจไปเลย

3. ผู้ชายก็ชอบคำชมแบบผู้หญิง
ผู้ชายมักถูกมองให้เป็นผู้นำ ทั้งที่โรงเรียน ที่บ้าน หรือที่ทำงาน โดยทั่วไปแล้วพวกเขาก็ต้องทำตามหน้าที่ และไม่บ่อยนักที่พวกเขาจะได้รับการชมเชย ทั้งที่ผู้ชายก็อยากได้รับคำชมเชยเหมือนที่ผู้หญิงได้รับเช่นกัน

4. ชายหนุ่มทั้งหลายต่างรักเด็ก
คุณอาจเห็นชายหนุ่มบางคนดูสงวนท่าทีเมื่อเจอกับเด็ก แต่แท้จริงแล้วพวกเขาต่าง ใจอ่อนยวบ เมื่อได้เจอกับเด็กน้อย แต่พวกเขาไม่รู้จะปฏิบัติตัวอย่างไร หรือปลอบประโลมเด็กอย่างไรเวลาร้องไห้ จึงไม่ต้องแปลกใจถ้าผู้ชายจะไม่แสดงความรู้สึกออกมาให้เห็น แม้ว่าพวกเขาจะเอ็นดูเด็กคนนั้นมากเพียงใด

5. ชายหนุ่มทั้งหลายไม่รู้หรอกว่าคุณไปทำผมมา
ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยสังเกตเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าคุณแค่ไปเล็มปลายผม หรือทำไฮไลต์สีผมนิดหน่อย พวกเขาคงไม่รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าพวกเขาไม่สนใจคุณเลย แต่เป็นเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ได้มีความน่าตื่นเต้นใด ๆ เรื่องทรงผม พวกเขาก็เลยไม่รู้สึกและสังเกตทรงผมของคุณนั่นเอง

6. พวกเขารู้สึกเจ็บนะเวลาคุณไล่ตีหรือเดินเข้าไปหยิก
ผู้หญิงส่วนใหญ่คิดว่า การฟาดชายหนุ่มสุดที่รักนั้นไม่น่าจะทำให้เขาเจ็บปวดอะไร ก็ในเมื่อผู้ชายตัวใหญ่กว่า แข็งแรงกว่า แต่ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขารู้สึกเจ็บนะ เจ็บแบบเดียวกับที่คุณจะเจ็บถ้าคุณโดนตีบ้างนั่นแหละ เพียงแต่ชายหนุ่มทั้งหลายจะไม่แสดงอาการออกมาให้คุณเห็นเท่านั้นเอง

7. พวกเขาต่างรู้สึกหวั่นไหวและหวาดกลัว
ถ้าผู้หญิงรู้สึกหวั่นไหวกับสถานการณ์หรือรู้สึกหวาดกลัว แต่สามารถแสดงออกหรือกรีดร้องออกมาได้ แต่ผู้ชายที่รู้สึกหวาดกลัวทำไม่ได้นะ เพราะพวกเขาไม่สามารถแสดงความอ่อนแอออกมาได้ หรือแม้กระทั่งพยักหน้ายอมรับว่า เขาเองก็กลัวเหมือนกัน เพราะพวกเขาต่างรู้สึกลึก ๆ ในใจว่าต้องเข้มแข็งเพื่อไม่ให้คนรอบข้างต้องหวาดกลัวไปด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น