ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ราศีใดใครถูกเทจะพบรักครั้งใหม่ - HotNews

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ราศีใดใครถูกเทจะพบรักครั้งใหม่

 

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2566
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ราศีใดใครถูกเทจะพบรักครั้งใหม่

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ติดต่อเรื่องงาน มีอุปสรรค แต่ท่านจะได้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัวให้มั่นคง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีวิธีหาเงินจากหลายทาง หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อเรื่องงานได้รับความร่วมมือ ทำธุรกิจขนส่งและสื่อสารได้ผลตอบแทนดี คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีเสน่ห์ต่อผู้เห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก เจรจา การค้าสำเร็จตามแผน ความรักน่าอิจฉา คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว การเสียสละทำงานมากกว่าคนอื่นจะทำให้ท่านดูเด่นในสายตาผู้ใหญ่เจ้านาย โครงการใหม่ๆ ที่คิดไว้เริ่มมีคนสนใจ ทำธุรกิจขนส่งจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักยังขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่นอนไม่ได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุนำโชคลาภมาให้ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่ การงาน การเงินหมุนเวียนดี การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่ไม่ให้คุณแต่ก็ไม่ให้โทษ อย่าคาดหวังกับคนรอบข้างให้มาก คนในครอบครัวจะทำให้คุณหงุดหงิด ด้านความรักลงตัว ใครถูกเทจะพบรักครั้งใหม่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง ได้ลาภจากคน สูงวัย บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋ามากขึ้น ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้และรับผิดชอบมากขึ้น ด้านความรักไม่รู้จะเลือกใครดีระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้อย่างไม่น่าเชื่อ การเงินรับจ่ายคล่องมือขึ้น การงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ ด้านความรักเริ่มเดินมา ถูกทาง คนโสดจะมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ การเงินหมุนเวียนดีรับจ่ายคล่องมือ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ระวังถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน แต่ผลงานยังก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย ค้าขายรายได้เป็นไปตามแผน ความรักหวานเหมือนรักกันใหม่ๆ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ ผิดหวัง เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี เจ้านายใช้ทำอะไรทำได้หมด ใช้สติปัญญาเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายจนเพลินมือ ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักสถานะชัดเจน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ที่มา : www.khaosod.co.th


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น